Thuê cây cảnh văn phòng tại hà nội – Vinatrees

Đơn vị cung cấp cho thuê cây cảnh văn phòng tại khu vực hà nội – Vinatrees cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ – chất lượng tại khu vực hà nội.

Với các chủng loại cây cảnh văn phòng phong phú, sang trọng, phù hợp với phong thủy giúp tăng cường may mắn,vận khí, tài lộc. Cây cảnh nội thất của chúng tôi chắc chắn là niềm vui, đem lại sức khỏe và sự thoải mái, thư giãn hơn trong không gian sống của các bạn:

1. Dịch vụ cho thuê cây văn phòng Vinatrees

Gói dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng
– Cây nội thất phổ thông
– Cây nội thất Vip
– Cây nội thất quý
Gói dịch vụ cho thuê cây hoa ngoại thất

Tham khảo: Thiết mộc lan gốc

1.1 Gói dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng- cây nội thất phổ thông

Loại cây cảnh nội thất tán thấp hợp với không gian nhỏ, tạo cảm giác gần gũi ấm cúng
Các loại cây thủy sinh xóa tan cái ngột ngạt đem lại cảm giác tươi mát, bình yên. Một số loại điển hình phổ biến như kim tiền thủy sinh, trầu xẻ thái, bạch mã hoàng tử, lan ý hay ngọc ngân, phú quý, tài lộc…Chậu thủy sinh phú quý để bàn sang trọng, đặc biệt phù hợp với người mệnh hỏa và mệnh thổ với nhiều ý nghĩa phong thủy .

1.2 Gói dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng – Cây nội thất vip

Các sản phẩm cây nội thất Vip là những chậu cây nội thất lớn, tán đẹp và đầy đặn hoặc có hình thức hoàn mỹ hơn các cây phổ thông, cây bề thế giàu tính thẩm mỹ từ dòng cây, hình dáng tới mẫu chậu.

1.3 Gói dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng – Cây nội thất quý – Cây ngoại thất lớn

Sản phẩm những chậu cây nội thất quý cho thuê là những cây to hoặc cây giống quý, đẹp đầy đặn, hoàn mỹ được trồng vào những chậu gốm sứ đẹp, trang trí ấn tượng hoặc phối tiểu cảnh. Thông thường giá trị mua trực tiếp của mỗi chậu trị giá 5 triệu – 8 triệu .

Một số cây nội thất quý kể tới : Cây bonsai, cây gốc lớn, bụi lớn thiết mộc lan, cây đại lộc, đại phú gia, đại lan, hạnh phúc, sung phát tài….

Tham khảo: Cây thiết mộc lan để bàn

1.4 Cây cảnh văn phòng – Chậu cây hoa

Các loại cây hoa trồng chậu đem lại không khí tươi vui, mới mẻ cho không gian sống.

Số lượng cây thuê càng nhiều thì giá thành càng thấp. Thêm vào đó chúng tôi còn miễn phí dịch vụ đi kèm như: Cử cán bộ quản lý chăm sóc cây công trình tới chăm sóc cây theo định kỳ 2-3 lần / tuần, chủ động thay cây sau 2-3 hôm khi cây có hiện tượng yếu, xấu và bệnh tật.

1.5 Cho thuê cây sự kiện ( Thuê thời gian ngắn: gói 3 ngày, 5 ngày, 10 ngày)

Ngoài dịch vụ cho thuê cây văn phòng với thời gian dài, Vinatrees còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê cây sự kiện, cho thuê cây xanh, chậu cây hoa trang trí các sự kiện, hội nghị diễn ra trong thời gian ngắn như: Sự kiện Khai trương, khai mạc, mở bán căn hộ, động thổ, đám cưới, khánh thành…. GIÁ CẢ CẠNH TRANH – U TÍN CHẤT LƯỢNG
– Miễn phí tư vấn chọn cây phù hợp, vị trí đặt cây phù hợp
– Đa dạng các chủng loại cây, hoa nội thất, chậu cây hoa cảnh ngoại thất kèm theo chậu đôn, kệ phù hợp
….

– Tại sao Vinatrees được đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ chăm sóc và cho thuê cây văn phòng?

1 .Với giá thuê cây hợp lý, Quý khách sẽ không phải tốn chi phí thuê mướn nhân công chăm sóc hàng ngày mà vẫn hoàn toàn yên tâm không gian của quý khách luôn giữ được màu xanh tươi mát đem lại cảm hứng tuyệt vời để làm việc, hứng khởi trong cuộc sống:

2 .Tư vấn miễn phí cho khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê cây của chúng tôi.

3 . Mỗi tháng hoặc mỗi mùa lễ hội, quý khách có thể lựa chọn và yêu cầu thay đổi cây theo mùa, theo sự kiện, tạo không gian mới mẻ cho văn phòng làm việc… Hoàn toàn miễn phí !

4 . Công ty Vinatrees sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc, bảo dưỡng cây hàng tuần, thay cây mới nếu cây bị chết… Tất cả hoàn toàn miễn phí: Làm vệ sinh cây 2-3 lần /1tuần trong giờ hành chính.

Xem thêm: Mua thiết mộc lan online

5 Chúng tôi thay đổi cây hoa, cây cảnh thường xuyên khi cây bị xấu, yếu. Nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp, gọn gàng, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến không gian làm việc của khách hàng. Việc thay đổi cây được bố trí hợp lý, trật tự, an toàn, vệ sinh.

6 . Đôn, kỷ, chậu cao cấp, đồng bộ (có đĩa lót kèm theo).

7 . Công việc chăm sóc cây văn phòng được ghi chép, theo dõi, đánh giá, xác nhận đầy đủ trong nhật ký chăm sóc cây của từng khách hàng. Các ý kiến của khách hàng cũng được trao đổi với nhân viên quản lý thông qua nhật ký này.

8 . Cây cảnh Vinatrees là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê cây hoa . Hiện nay xu thế thuê hoa trong trang trí đang rất phổ biến trên thế giới vì vẻ đẹp , hương sắc , tính trang trí của cây hoa được đánh giá cao hơn cây lá, nhưng dịch vụ này ít xuất hiện tại Việt Nam vì chưa có đơn vị nào đồng thời cung cấp cả hoa và cây cảnh như chúng tôi .

2. Quy trình cho thuê cây:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng: Sắp xếp nhân viên kinh doanh, tư vấn, khảo sát theo yêu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng chọn được phương án trang trí cây cảnh phù hợp nhất, lựa chọn chủng loại, số lượng, vật trồng tốt nhất.

2. Báo giá (Kèm theo ảnh cây đại diện theo yêu cầu) : Khi có đủ thông tin về khách hàng cũng như chủng loại cây cảnh văn phòng muốn thuê, phòng kinh doanh sẽ gửi tới khách hàng một bản báo giá cạnh tranh nhất, trong đó mô tả rõ chủng loại cây xanh, vật liệu trồng, quy cách, số lượng, vị trí bày cây, đơn giá.

3. Sau khi thống nhất, hai bên sẽ ký kết hợp đồng cho thuê cây và Giao nhận cây, Lên lịch chăm sóc cây và đổi cây.

4. Việc thanh toán dịch vụ phí được định vào đầu mỗi hàng tháng, hàng quý. Theo sự thống nhất giữa hai bên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *