Cho thuê cây cảnh tại Hà Đông Hà Nội

Công ty Cây xanh Vinatrees là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực ươm trồng và cung cấp cây xanh nội, cho thuê cây cảnh và ngoại thất cho các công ty, cung cấp cây công trình trên địa bàn Hà Đông, cũng như cả thành phố hà nội.

Việc đưa cây xanh vào Văn phòng rất dễ, nhưng làm thế nào để cây luôn được xanh tốt, đặc biệt là vị trí đặt cây xanh hợp lý và hợp với Phong Thủy trong Văn phòng của bạn…đó là nhiệm vụ của Công ty cây xanh Vinatrees.

Kính gửi Quý Khách hàng

Công ty Cây Xanh Vinatrees là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm và có uy tín trong lĩnh vực ươm trồng và cung cấp cây xanh nội và ngoại thất cho các công ty, cung cấp cây công trình trên địa bàn thành phố Hà Đông Hà Nôi
Việc đưa cây xanh vào Văn phòng rất dễ, nhưng làm thế nào để cây luôn được xanh tốt, đặc biệt là vị trí đặt cây xanh hợp lý và hợp với Phong Thủy trong Văn phòng của bạn…đó là nhiệm vụ của Công ty cây xanh Vinatrees
Với phương trâm hoạt động là nhiệt tâm và mong muốn mang sự tự nhiên, độc đáo trong từng sản phẩm đến với khách hàng, Công ty cây xanh Vinatrees tự hào về những sản phẩm và chất lượng dịch vụ của mình.
Chúng tôi không ngừng sáng tạo để đem sự hài lòng đến với khách hàng, đó cũng là chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài của Công ty cây xanh Vinatrees .
Với dịch vụ thuê cây:
– Với giá thuê cây chỉ từ 60,000 đ/tháng/cây, Quý khách hàng không phải lo về vấn đề chăm sóc cây mà còn là chủ sở hữu của một không gian sang trọng, thoải mái và đầy tính nghệ thuật do Công ty cây xanh Vinatrees mang lại.
– Định kỳ chăm sóc bảo dưỡng cây hàng tuần
– Ngoài ra, thay cây đổi cây miễn phí trong quá trinhf sử dugnj khi khách hàng thuê cây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *