Cách chọn cây cảnh văn phòng tăng hiệu quả làm việc nhân viên.

Môi trường làm việc của nhân viên là yếu tố rất quan trọng đến hiệu suất làm việc cũng như quyết định xem nhân viên đó có gắn bó với công ty lâu dài hay không. Vậy Sếp nên làm gì để tạo nên một môi trường làm việc tốt cho nhân viên thỏa sức sáng tạo và phát huy hết năng lực của mình? Hiện nay đa phần các doanh nghiệp chọn treo tranh, ảnh kích thích thị giác nhân viên hoặc bày trí cây cảnh quanh khu vực làm việc tạo không khí và cảnh quan dễ chịu.

Hãy cùng vinatrees phân tích về hiệu quả của việc đặt cây cảnh văn phòng một cách hợp lý cũng như tìm hiểu về cây văn phòng trước khi quyết định bố trí cây cảnh quanh khu vực làm việc của nhân viên.

Vậy làm sao để bố trí cây cảnh phong phòng làm việc đạt được hiệu quả nhất?

  • Xem xét không gian làm việc để tối ưu số lượng cây vừa đủ:

Thường người mua cây để văn phòng sẽ xem xét không gian làm việc của công ty, các khoảng trống có thể để được cây to, tại các vị trí hẹp hơn có thể chọn cây treo tường, … ngoài ra có thể chọn một số cây cảnh mini để bàn. Như vậy người mua cây cảnh sẽ quyết định số lượng từng loại cây, kích thích chậu cây, … để đặt mua cho phù hợp nhất với công ty.

  • Chọn cây hợp màu sắc, phong thủy của mọi người cũng như của sếp.

Ước chừng số lượng cây, kích thước các loại cây cảnh xong, bạn cần chọn những cây cảnh có màu phù hợp, tao nhã, dịu nhẹ, … đủ các yêu cầu để tạo môi trường làm việc tốt nhất. Vậy bạn lại phải tham khảo them các thông tin như: Cây cảnh hợp phong thủy, màu sắc cây hợp môi trường làm việc, …

Vậy tại sao bạn không nhờ 1 chuyên gia về cây cảnh và bài trí giúp đỡ? Vinatrees có thể là 1 giải pháp giúp bạn thực hiện việc bài trí và chọn cây cảnh phù hợp cho văn phòng của bạn! để được tư vấn và hỗ trợ liên hệ hotline: 0982 222 998

  • Nên trồng cây cảnh nào trong văn phòng.

Dân văn phòng thường hay thích những loại cây mang đến phú quý giầu sang cũng như nhỏ gọn đặt được trên bàn phù hợp với sở thích từng người.

Vinatrees giới thiệu cho bạn đọc 1 số cây cảnh được ưa chuộng nhất trong giới công sở:

Cây Phất Lộc - thothuecaycanhvn
Cây Phát Lộc
Cây Ngọc Ngân- chothuecaycanhvn
Cây Ngọc Ngân

Tham khảo: Cách trồng cây hạnh phúc

Cây Kim Ngân - chothuecaycanhvn
Cây Kim Ngân
Cây Đại Phú- chothuecaycanhvn
Cây Đại Phú
Cây Đại Đế Vương- chothuecaycanhvn
Cây Đại Đế Vương

Xem thêm: Cây thiết mộc lan để bàn

Ngoài các cây nhỏ đặt trên bàn bạn nên đặt 1 số cây lớn tại cửa văn phòng hoặc các khoảng trống lớn để tối ưu cách bố tri cây cảnh cho hợp lý.

Chi phí, giá cây cảnh văn phòng:

Hiện tại vinastrees cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh chọn goi và cung cấp cây cảnh theo yêu cầu khách hang:

  • Cho thuê cây cảnh văn phòng tại Hà Nội: được chọn cây và đổi cây thường xuyên, có nhân viên chăm sóc cây cảnh hang tuần đảm bảo cây cảnh luôn xanh tươi.
  • Cung cấp cây cảnh: cung cấp mọi loại cây cảnh văn phòng phổ biến nhất hiện nay với giá hợp lý và đảm bảo chất lượng cây cảnh.

Chi phí thuê cây cảnh tiết kiệm đến 50% so với mua cây cảnh; không mất công chăm sóc , thỏa thích ngắm nhìn các loại cây xanh mà không cần nghĩ đến giá cả, …

Bảng giá chi tiết bạn xem tại: bảng giá cho thuê cây cảnh

Liên hệ với Vinatrees ngay để được hướng dẫn và tư vấn thuê cây cảnh văn phòng: 0982 222 998

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *