7 loài cây hút tài lộc vào nhà bạn nên biết

Cây kim tiền

Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ với các bạn 7 loại cây hút tài lộc vào nhà, giúp cho giá chủ luôn may mắn, làm ăn tốt hơn.

Dưới đây là 7 loại cây giúp hút tài lộc vào nhà:

1. Cây hoa đào.

Cây hoa đào là tinh hoa của ngũ hành, và được coi là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở.. Trong phong thủy, hoa đào là loại cây giúp xua đuổi tà ma, xua đuổi bách quỷ. Với ý nghĩa trên, mà trong ngày tết các gia đình thường bày trong nhà để xua đuổi tà ma và mong muốn tài lộc, may mắn, thuận lợi cả năm cho gia đình.

Cây hoa đào
Cây hoa đào

2. Cây thiết mộc lan.

Cây thiết mộc lan hay còn gọi là cây phát tài, cái tên đã mang nhiều ý nghĩa, cây thiết mộc lan còn mang đặc trưng tiêu biểu cho sự sống mới. Những chồi non mọc lên ở vị trí bị cắt tương trung cho lôc mới. Vì vậy thiết mộc ln có ý nghĩa giúp gia chủ có thêm thật nhiều tài lộc, và niềm vui mới.

Cây thiêt mộc lan có 2 loại: thiết mộc lan gốcthiết mộc lan ghép.

Cây thiết mộc lan
Cây thiết mộc lan

>>> Cây hạnh phúc giá bao nhiêu

3. Cây phát lộc

Cây phát lộc là loài cây mang đến sự may mắn, tài lộc, sự sung túc cho gia chủ cũng như người trồng. Theo phong thủy số lượng cây phát lộc được trồng trong chậu mang ý nghĩa như sau:

– 2 cây: có ý nghĩa tình duyên và hôn nhân
– 3 cây: Mang đến 3 loại may mắn: hạnh phúc, trường thọ, sự giàu có
– 5 cây: Là sức khỏe
– 8 cây: là sự thịnh vượng, phát tài
– 9 cây:  Có ý nghĩa may mắn

Cây phát lộc
Cây phát lộc

 

4. Cây Quất.

Cây quất là một loại cây ăn quả có ý nghĩa may mắn, bình an, sức khỏe, trường thọ, hút tài lộc… Chính vì vậy trong ngày tết, các gia đình, công ty… đều lự chọn cây quất để trưng bày vừa trang trí ngày tế vừa mang lại ý nghĩa may mắn, tài lộc cho gia đình, công ty, của hàng….

Cây quất
Cây quất

5. Cây mai vàng

Cây mai vàng với hoa màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng, và phát triển. Theo quan niện trông hoa mai vào dịp tết sẽ mang lại sự may mắn, sức khỏe dồi dào, và tài lộc vào nhà. Vì thế vào dịp tết gia đình nào cũng muốn sở hữu ít nhất 1 chậu mai để trưng bày trong nhà.

Chậu mai
Chậu mai

6. Cây lựu đỏ

Cây lựu đỏ có tác dụng xua đuổi tà ma, vận xui, mang lại sự may mắn, niền vui, tài lộc cho gia chủ, vì vậy mặc dù cây lựu đỏ không đẹp, nhưng vẫn được các gia đình trồng và bày trong các dịp tết.

Cây lựu đỏ
Cây lựu đỏ

7. Cây kim tiền.

Cây kim tiền là cây có vẻ đẹp, lá có màu xanh tươi tràn đầy nhựa sống, được ưa chuộng trưng bày trong văn phòng, trong công ty, của hàng…. Tên gọi của cây đã thể hiện sự thịnh vượng, mang tiền tài cho gia chủ. Chính vì vậy cây kim tiền là sự lựa chọn của rất nhiều người khi lựa chon cây xanh văn phòng để trang trí cho văn phòng, cho nhà, mà lại có ý nghĩa lớn cho gia chủ.

Cây kim tiền
Cây kim tiền

Trên đây là 7 loại cây cảnh có ý nghĩa hút tài lộc vào nhà, mà Green Homes tổng hợp và chia sẻ với các bạn.

Ngoài ra Green Homes cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *